Hội chợ sinh viên Trường ĐH Khoa học (30-10-2007 16:52)
Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, ngày 25/3/2007 Đoàn Trường ĐH Khoa học đã tổ chức Hội chợ sinh viên. Sau đây là một số hình ảnh tại Hội chợ do phóng viên Trang tin điện tử ĐHH ghi lại:
<body>

Các chi đoàn tham gia hội chợ với nhiều hình thức phong phú

Trò chơi của Khoa Triết thu hút sự thích thú của nhiều người

Nhiều gian hàng ẩm thực với nhiều thức ăn phong phú, thể hiện sự khéo tay của các bạn sinh viên

Ai cũng cố gắng chăm sóc cho gian hàng của mình đẹp hơn, bắt mắt hơn

Đặc biệt sự có mặt của gian hàng tư vấn cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo đồng hành cuộc sống 2007" của Trung tâm Học liệu Đại học Huế. Cuộc thi được phát động vào ngày 26/3/2007...

...và "Quầy sách giảm giá phục vụ sinh viên" của Công ty Văn hoá Phương Nam đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên.

Nhiều mặt hàng lưu niệm xinh xắn như túi xách, bình hoa, khung ảnh... là tác phẩm của các bạn sinh viên cũng được khéo léo trưng bày trong hội chợ

Tin ảnh: Hồng Sam

</body>