Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024 (08-11-2019 17:15)

Chiều 08/11/2019, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; đồng chí Dương Quang Bằng, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng Đại học Huế; PGS.TS. Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, cùng tập thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế nhiệm kỳ 2019 - 2024

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã công bố Quyết định số 1458/QĐ-ĐHH ngày 31/10/2019 của Giám đốc Đại học Huế về việc bổ nhiệm lại PGS.TS.Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế nhiệm kỳ 2014 – 2019 tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2024.

PGS. TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế. Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Đại học Huế đã gửi lời chúc mừng đến Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã được tín nhiệm và bổ nhiệm lại tiếp tục giữ chức vụ nhiệm kỳ 2019 – 2024. Giám đốc Đại học Huế tin tưởng rằng, với nhiệm kỳ thứ 2, PGS.TS. Trần Văn Hòa sẽ tiếp tục đưa Nhà trường phát triển mạnh trong thời gian tới. Giám đốc Đại học Huế cũng đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường trong thời gian tới, tập trung thực hiện các nhiệm vụ: Tích cực hoàn chỉnh bộ máy tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả để thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường; bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chất lượng cao, đào tạo ra những chuyên gia kinh tế hàng đầu, có tầm cỡ quốc gia và có đóng góp vào chính sách phát triển kinh tế của đất nước; duy trì và ổn định mô hình, quy mô đào tạo của Nhà trường trong thời gian qua; tiếp tục phát huy truyền thống quý báu và sức mạnh đoàn kết xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế; tiếp tục nâng cao đời sống cho cán bộ viên chức, người lao động thu hút và giữ chân người tài đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Trần Văn Hòa bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng uỷ, Ban Giám đốc Đại học Huế và cán bộ viên chức, lao động của Nhà trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế xin hứa với trọng trách được giao bằng toàn bộ tâm huyết, nghị lực, trí tuệ và trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế

Trần Đức