Ngày hội sinh viên khỏe năm 2019 (24-11-2019 08:49)

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020, ngày 24/11/2019, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Đại học Huế phối hợp với Đoàn Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe” năm 2019. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Hoàng Kim Toản, Trưởng Ban Công tác HSSV Đại học Huế; TS. Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế cùng các vận động viên tham gia Ngày hội.

Ngày hội sinh viên khỏe năm 2019

Ngày hội sinh viên khỏe năm 2019 được Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức nhằm chào mừng tân sinh viên nhập học năm 2019, đồng thời tạo môi trường cho hội viên sinh viên phấn đấu rèn luyện thể chất nhằm cụ thể hóa phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến toàn thể hội viên, sinh viên Đại học Huế; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019); Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho hội viên sinh viên rèn luyện thể lực tốt; tăng cường quan hệ đoàn kết, giao lưu giữa sinh viên của các trường, khoa trực thuộc.

Ngày hội năm nay có sự quy tụ, tham gia của gần 500 hội viên sinh viên đang học tập tại các trường, khoa, phân hiệu trực thuộc Đại học Huế. Các nội dung được tổ chức trong Ngày hội nhằm thể hiện các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo léo, bao gồm: Gập bụng, bật xa tại chổ và chạy luồn cọc.

Một số hình ảnh của Ngày hội sinh viên Khỏe:

Nội dung gập bụng

Nội dung bật xa tại chỗ

Chạy luồn cọc

Đông đảo hội viên sinh viên đến tham gia và cổ vũ Ngày hội sinh viên khỏe

Trần Đức