Cuộc thi “Ngày sáng tạo Việt Nam năm 2005” với chủ đề “Hành động vì môi trường” (20-05-2005 09:22)
Ngày sáng tạo là một chương trình do Ngân hàng Thế giới đề xướng nhằm mục đích hỗ trợ vốn ban đầu cho các dự án có tính sáng tạo và tạo cơ hội cho các tổ chức này giao lưu và trao đổi thông tin và kinh nghiệm. Cuộc thi “Ngày sáng tạo Việt Nam 2005” với chủ đề “Hành động vì môi trường” sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào hai ngày 15 và 16 tháng 06 năm 2005.

Chương trình do văn phòng Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức với sự đồng ý của Cơ quan phát triển quốc tế Ôtxtrâylia, Quỹ Canada, Đại sứ quán Đan Mạch, Công ty ERM, Công ty Mercedes Benz Việt Nam, Cơ quan hợp tác phát triển quốc tế Thuỵ Điển và báo điện tử.

Cho đến nay, chương trình đã huy động được 28 giải thưởng, mỗi giải có giá trị tối đa 10.000 đô la Mỹ. Trong đó 18 giải thưởng được huy động từ các nhà đồng tài trợ và 10 giải thưởng từ Ngân hàng Thế giới.

Ban tổ chức đã có cung cấp một số thông tin cơ bản mẫu đơn của Cuộc thi Ngày sáng tạo Việt Nam 2005. Dưới đây là một số hình thức tham gia chương trình:

o       tham gia nộp đề án dự thi;

o       đồng tổ chức;

o       tài trợ (dưới hình thức giải thưởng hoặc hiện vật);

o       giúp đỡ gửi thông tin về chương trình tới tất cả các đơn vị, tổ chức và cá nhân có liên quan hoặc quan tâm.

Để biết thêm thông tin, có thể truy cấp vào trang web của Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam http://www.worldbank.org.vn hoặc liên lạc với:

Chị Bùi Thị Thu Trang

Văn phòng Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

Tầng 8, 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội

ĐT: (04) 934-6600 (số máy lẻ:335)

Fax: (04) 934-6597

Email: vietnam@worldbank.com