Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2017 (13-10-2017 10:12)

Thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2017, sáng 13/10/2017, Đảng bộ Đại học Huế đã tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2017. Tham dự Lễ có đồng chí Phùng Văn Vinh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế; đồng chí Trần Văn Thành, Uỷ viên Thường vụ Trực Đảng uỷ Đại học Huế và đại diện lãnh đạo các Đảng uỷ trực thuộc cùng 164 quần chúng ưu tú là cán bộ viên chức, lao động và sinh viên thuộc Đảng bộ Đại học Huế.

Đồng chí Phùng Văn Vinh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế báo cáo chuyên đề tại Lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra từ ngày 13-15/10/2017, nhằm bồi dưỡng hạt nhân ưu tú bổ sung vào hàng ngũ của Đảng. Thông qua lớp học, các quần chúng ưu tú được bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, nhất là nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam từ đó xây dựng phương hướng rèn luyện, phấn đấu trong học tập, công tác để sớm được kết nạp vào Đảng. Các học viên được nghiên cứu các chuyên đề gồm: Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;  khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản đã được trang bị về mặt lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Trần Đức