Giải cầu lông Hội thể thao ĐH&CN Huế lần thứ IX - năm 2017 (19-11-2017 10:33)

Chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), Giải Cầu lông Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế được tổ chức từ ngày 12/11 tại Nhà Thi đấu Thể thao Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế và bế mạc vào chiều 19/11/2017. Đến dự lễ bế mạc có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế; PGS. TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Trưởng Ban tổ chức giải. Sau 7 trận chung kết các nội dung, BTC đã tiến hành trao giải cho các tập thể và cá nhân, như sau:

A. NỘI DUNG ĐỒNG ĐỘI

Giải nhất: Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế

Giải nhì: Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế

Đồng hạng ba: Trường ĐH Luật và Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế

B. TỪ 30 TUỔI TRỞ XUỐNG

1. Nội dung Đơn nam

Giải nhất: VĐV Nguyễn Kim Nghĩa (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Hồ Minh Công (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải ba: VĐV Trương Nhật Linh (Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế)

2. Nội dung Đơn nữ

Giải nhất: VĐV Dương T. Thanh Hương (Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Lê Quỳnh Chi (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải ba: VĐV Hồ Thị Ngọc Ánh (Trường ĐH Luật, Đại học Huế)

3. Nội dung Đôi nam

Giải nhất: VĐV Hồ Minh Công – Hoàng Trần Tiến (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Dương Việt Hoàng – Đỗ Thanh Hưng (Trường ĐH Luật, Đại học Huế)

Giải ba: VĐV Lương Phạm Minh Mẫn – Nguyễn Ngọc Anh Tú (Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế)

4. Nội dung Đôi nữ

Giải nhất: VĐV Dương T. Thanh Hương – Mai T. Ngọc Huyền (Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Nguyễn T. Minh Mẫn – Trần T. Phương Lan (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải ba: VĐV Nguyễn T. Bích Liên – Đỗ T. Hồng Diệp (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

5. Nội dung Đôi nam nữ

Giải nhất: VĐV Nguyễn Kim Nghĩa – Lê Quỳnh Chi (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Trần Đình Hòa – Hoàng T. Lan Nhi (Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế)

Giải ba: VĐV Nguyễn Đức Thiện – Trần T. Phương Lan (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

B. TỪ 31 ĐẾN 45 TUỔI

1. Nội dung Đôi nam

Giải nhất: VĐV Phan Thắng – Hoàng Minh Vũ (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Nguyễn Thành Chung – Nguyễn Quang Đức Tiến (Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế)

Giải ba: VĐV Nguyễn Tất Thắng – Lê Thanh Hiếu (Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế)

2. Nội dung Đôi nữ

Giải nhất: VĐV Phạm T. Ngọc Lan – Huỳnh T. Ánh Phương (Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Nguyễn T. Diễm Thương – Trần T. Thùy Linh (Trường Khoa GDTC, Đại học Huế)

3. Nội dung Đôi nam nữ

Giải nhất: VĐV Nguyễn Tất Thắng – Võ Hồ Thu Sang (Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Phan Thắng – Nguyễn Ngọc Minh (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải ba: VĐV Trương Hoàng Phương – Nguyễn T. Bích Liên (Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế)

C. TỪ 46 TUỔI TRỞ LÊN

ĐÔI NAM

Giải nhất: VĐV Phan Hùng Việt – Phạm Anh Vũ (Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế)

Giải nhì: VĐV Đặng Văn Chương – Nguyễn Thế Dũng (Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế)