Hội thảo quốc tế SUT về Công nghệ Sinh học tại Thái Lan (20-02-2006 11:08)
Trường Công nghệ Sinh học, Đai học Kỹ thuật Suranaree, Nakhon Ratchasima, Thái Lan sẽ tổ chức hội thảo quốc tế đầu tiên về Phage Display Technology vào 20 - 24/02/2006.

Mục đích chính của hội thảo là cung cấp cho các ứng cử viên một cái nhìn tổng quan về Phage Display Technology. Các bài báo cáo sẽ được ra bởi các nhà khoa học nổi tiếng Thế giới trong các lĩnh vực trên. Các ứng cử viên sẽ có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực Phage display of peptide và Antibody libraries. Thêm vào đó, các ứng cử viên còn được khuyến khích mang đến hội thảo các mẫu protein gốc của các peptide đặc hiệu (specific peptide) hoặc các antibody từ phòng thí nghiệm của chính các ứng cử viên.

Phí đăng ký: 5,000 baht (cho toàn bộ hội thảo) (có sẵn học bổng cho các sinh viên) và 200 baht (chỉ dành cho diễn thuyết).

Xin vui lòng download mẫu form đăng ký tại địa chỉ: www.sut.ac.th/iat/biotech/PhDworkshop và gởi file đính kèm qua email theo địa chỉ sutworkshop@yahoo.com hoặc gởi theo đường bưu điện đến địa chỉ:

SUT PhD Workshop

School of Biotechnology,

Institude of Agricultural Technology,

Suranaree University of Technology,

Nakhon Ratchasima 30000, Thailand

Để biết thêm chi tiết về hội thảo xin liên hệ với:

Dr. Montarop Yamabhai

School of Biotechnology,

Institude of Agricultural Technology,

Suranaree University of Technology,

Nakhon Ratchasima 30000, Thailand

montarop@sut.ac.th

sutworkshop@yahoo.com

Hoặc liên lạc với văn phòng ở:

Surasamanakarn, Tel: 66 44 224880

www.sut.ac.th/shsc/thaiHomepage.htm

Theo nguồn tin từ Ban QLKH&ĐN - ĐHH.