35 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần tại Nhật Bản (2007-2008) Viện trợ ODA của Chính phủ Nhật Bản (04-08-2006 16:17)
Bộ Giáo dục và Đào tạo và Văn phòng Dự án JICE JDS tại Việt Nam thông báo bắt đầu Chương trình học bổng phát triển nguồn nhân lực (JDS) trong khuôn khổ Viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản năm tài chính 2007-2008. Chương trình học bổng JDS 2007-2008 sẽ cấp 35 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần tại các trường Đại học Nhật Bản cho các ứng viên quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi 22-34.
<body>

Năm nay, các ngành cấp học bổng gồm có: Luật, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Công nghệ thông tin, Chính sách Môi trường, Hành chính công/ Chính sách công, và Quan hệ Quốc tế.

Học bổng toàn phần JDS cho ứng viên trúng tuyển học bổng, gồm vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Nhật Bản, toàn bộ học phí Thạc sĩ, định mức phí sinh hoạt hàng tháng (ăn, ở), bảo hiểm y tế, trợ cấp lần đầu đến Nhật Bản nhằm hỗ trợ mua máy tính cá nhân và các vật dụng cần thiết, v.v.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi học bổng JDS 2007 (nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện đến Văn phòng Dự án JICE JDS Hà Nội, P.307, Toà nhà Văn phòng Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội ): từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 22 tháng 9 năm 2006.

Mẫu đơn xin học bổng và thông tin học bổng có thể tải trực tiếp từ trang web: http://sv2.jice.org/jds/jds/index.html

Nguồn Bộ Giáo dục và Đào tạo

</body>