Hỏi đáp tuyển sinh (06-08-2015 03:47)

Hỏi : Hồ sơ đã lỡ gởi theo địa chỉ các trường thuộc Đại học Huế thì thí sinh phải làm gì?

Trả lời: Các trường sẽ tập hợp và chuyển đến địa chỉ Ban Khảo thí - Đại học Huế, Số 02 Lê Lợi, Huế. Thí sinh tiếp tục theo dõi bảng cập nhật mới nhất.

Hỏi: Em có hộ khẩu thường trú ở xã Đức Phong, huyện Mộ Đức ,tỉnh Quảng Ngãi thuộc xã ven biển bãi ngang có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn thuộc KV1 . Em học 3 năm và tốt nghiệp năm 2014 trường trung học phổ thông Trần Quang Diệu thuộc xã Đức Lân ,huyện Mộ Đức ,tỉnh Quảng Ngãi thuộc khu vực 2- NT nhưng khi đăng kí dự thi tốt nghiệp để xét tuyển đại học thì ở cụm thi cho em hưởng KV 2-NT. Vậy cho em hỏi em được hưởng KV1 hay là KV2-NT là chính xác.

Trả lời: Em có hộ khẩu thường trú ở xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi thuộc xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo thuộc KV1, em học Trường THPT Trần Quang Diệu thuộc huyện Mộ Đức nên em được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú là KV1.

Hỏi: Em đã tham gia thi năng khiếu ở trường đại học khoa học. Giờ em nộp hồ sơ có kèm theo giấy báo điểm năng khiếu không ạ. Nếu có giờ em bị thất lạc giấy báo điểm năng khiếu thì phải làm sao ạ?

Trả lời: Khi nộp hồ sơ em phải nộp kèm theo giấy báo điểm năng khiếu. Nếu bị thất lạc, em liên hệ với Ban Khảo thí Đại học Huế (02 Lê Lợi, Huế) để xin giải quyết.