Về tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học (07-03-2016 07:26)

Hỏi: Em hiện đang là nhân viên nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh. Được biết có quy định tuyển sinh liên thông mới nên em có chút thắc mắc mong thầy cô giải đáp giúp em: em tốt nghiệp trung cấp ngành Dược hệ chính quy Trường Đại hoc kỹ thuật y dược năm 2014. Em bán thuốc tại TP. Hồ Chí Minh đến nay...Vậy năm nay trường đã áp dụng quy định tuyển sinh liên thông mới chưa ạ?

PGS.TS. Nguyễn Trường An, Trưởng phòng Đào tạo đại học, Trường ĐH Y Dược:

Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế tuyển sinh ngành Dược liên thông từ trung cấp, điều kiện là bằng tốt nghiệp trung cấp đủ 36 tháng tính đến ngày 7/4/2016.

Đại học Huế mở chuyên mục Hỏi đáp tuyển sinh trên trang web của Đại học Huế tại địa chỉ:hueuni.edu.vn/ . Mọi câu hỏi và thắc mắc xin gửi về địa chỉ: tuvantuyensinh@hueuni.edu.vn để được các chuyên gia tư vấn lựa chọn ngành nghề.