Khai mạc Giải bóng chuyền Hội Thể thao ĐH và CN Huế lần thứ XXIII, 2018 (29-10-2018 14:49)

Ngày 28/10/2018, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XXIII 2018. Tham dự có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế,  Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; PGS.TS. Trần Thanh Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế - Trưởng Ban Tổ chức Giải cùng các vận động viên tham gia thi đấu.

Khai mạc Giải bóng chuyền Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XXIII - 2018

Giải bóng chuyền Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ XXIII - 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 28/10/2018 đến ngày 04/11/2018. Giải có sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các trường đại học thành viên, các khoa trực thuộc Đại học Huế, thi đấu ở 2 nội dung nam và nữ với 34 trận đấu tranh tài hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn.

Giải bóng chuyền Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế đã trở thành giải truyền thống nhằm đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất hàng năm, đồng thời động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng chuyền trong các trường đại học; là cơ hội để các vận động viên tham dự có dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết trong các đơn vị thuộc Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế.

Ngay sau lễ Khai mạc đã diễn ra 6 trận đấu hấp dẫn ở hai nội dung nam và nữ. Nội dung nam: đội bóng Trường ĐH Nông Lâm thắng đội Trường ĐH Ngoại ngữ, đội Khoa Giáo dục Thể chất thắng Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Khoa học thắng Khoa Du lịch và đội Trường ĐH Sư phạm thắng đội Trường ĐH Y Dược; ở 2 trận đấu nội dung nữ đội Trường ĐH Ngoại ngữ thắng đội Trường ĐH Kinh tế và đội Trường ĐH Y Dược thắng Khoa Du lịch.

Trận đấu hấp dẫn giữa đội bóng nữ Trường Đại học Ngoại ngữ và đội Trường Đại học Kinh tế

Hội TTĐH&CN Huế

Các tin đã đăng