Khai mạc giải bóng đá CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ XIII, năm 2016 (12-04-2016 09:02)

Sáng 12/4, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức khai mạc giải bóng đá CBVCLĐ Đại học Huế lần thứ XIII năm 2016. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế, GS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã dự lễ khai mạc.

Giải có sự tham gia của 15 đội bóng đến từ 20 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế, được chia thành 4 bảng A, B, C, D.

Bảng A gồm các đội: liên quân Viện Tài nguyên Môi trường – Trung tâm Ươm tạo và chuyển giao khoa học công nghệ – Viện Công nghệ Sinh học – Trung tâm Học liệu – Nhà xuất bản; Khoa Giáo dục Thể chất; Trường Đại học Sư phạm; Trường Đại học Kinh tế.

Bảng B gồm các đội: Trung tâm GDQP; liên quân Cơ quan Đại học Huế – Trung tâm GDTX; Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị; Khoa Du lịch.

Bảng C gồm các đội: Trường Đại học Ngoại ngữ; Trường Đại học Luật; Trường Đại học Khoa học; Trường Đại học Nông Lâm.

Bảng D gồm các đội: Trung tâm Phục vụ Sinh viên; Trường Đại học Nghệ thuật; Trường Đại học Y Dược.

Giải diễn ra từ ngày từ ngày 12/4 đến ngày 25/4 với 21 trận đấu vòng bảng trước khi vào vòng tứ kết và bán kết.

Xem lịch thi đấu của các trận đấu ở file đính kèm.

AH