Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Đại học Huế lần thứ 4, khoá V (25-12-2015 01:05)

Ngày 24/12/2015, Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Huế đã tiến hành Hội nghị lần thứ 4, khóa V, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Hội nghị gồm 25/27 đồng chí Đảng ủy viên được triệu tập, dưới sự chủ trì của các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Trần Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đại học Huê và PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và đánh giá tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý IV năm 2015 và một số chủ trương, nhiệm vụ quý I năm 2016; Xây dựng Quy định về phân cấp quản lý cán bộ Đại học Huế; thông qua Chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy năm 2016; Thực hiện công tác bổ nhiệm nhân sự Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, Phó trưởng ban Kế hoạch tài chính Đại học Huế; cho chủ trương về nhân sự Nhà xuất bản, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và một số nội dung quan trọng khác về công tác tổ chức cán bộ. Bàn một số nhiệm vụ trọng tâm về thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đại học Huế và các trường thành viên, đơn vị trực thuộc trong thời gian tới.

Văn phòng Đảng ủy Đại học Huế