Hội CCB Đại học Huế tổ chức giải Bóng chuyền truyền thống lần thứ VIII năm 2015 (14-12-2015 07:37)

Sáng 13/12/2015, tại Sân bóng chuyền trường Đại học Khoa học – Đại học Huế, Hội CCB Đại học Huế đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ VIII năm 2015. Tham dự giải có 06 đội bóng chuyền thuộc 06 Hội CCB cơ sở trực thuộc chia thành 2 bảng thi đấu.

Ban tổ chức giải đã tổng kết và trao giải thưởng cho các đội: giải nhất  thuộc về đội bóng chuyền Hội CCB trường Đại học Khoa học, giải nhì Hội CCB trường Đại học Nông Lâm và trao giải ba cho Hội CCB trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 6/12. Giải thi đấu còn là dịp để hội viên Hội CCB của các trường đại học thành viên và đơn vị trực thuộc Đại học Huế gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Qua đó, giáo dục cho cán bộ tré và sinh viên Đại học Huế phải thường xuyên rèn luyện thể thao để có sức khỏe học tập tốt và công tác tốt.

Nguyễn Duy Chinh