Thông báo tổ chức hội nghị 05/2003 (13-05-2003 09:04)
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công hội nghị "Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của các trường đại học và cao đẳng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội"

Nội dung Hội nghị:

• Đánh giá tình hình nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của các trường đại học và cao đẳng giai đoạn 1996-2002
  • Định hướng và giải pháp đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của các trường đại học và cao đẳng từ nay đến năm 2010.

Thành phần tham gia Hội nghị: Bao gồm đại biểu tất cả các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng trong cả nước; đại biểu một số bộ/ngành; đại biểu một số tỉnh, thành phố; đại biểu một số tổng công ty, doanh nghiệp, trang trại và một số nhà khoa học.
Thời gian tổ chức Hội nghị: 2 ngày, từ ngày 9 tháng 5 năm 2003 đến hết ngày 10 tháng 5 năm 2003.
Khai mạc: 8giờ 00, ngày 9 tháng 5 năm 2003
Địa điểm:
Hội trường C2 - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh của Đại học Huế tham gia tại Hội nghị: