Hội thảo “Nữ CBCC Đại học Huế với công tác Nghiên cứu Khoa học” (21-10-2004 14:53)
Sáng ngày 20/10/2004 tại Hội trường Đại học Huế, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo “Nữ CBCC Đại học Huế với công tác Nghiên cứu Khoa học”.
Có gần 80 đại biểu là Phó Giáo sư, Tiến sỹ, các nhà khoa học nữ và đại biểu mời của Đại học Huế và các trường thành viên tham dự. Hội thảo đã đề cập đến những thuận lợi, khó khăn, thách thức của cán bộ nữ làm công tác nghiên cứu khoa học. Các chị đã đặt cho mình công tác giảng dạy và nhiệm vụ NCKH là một trong 2 nhiệm vụ chính yếu nhất của người CBCC công tác trong trường đại học. Các đề tài Nghiên cứu Khoa học của các chị đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc đào tạo nhân lực, nhân tài cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.