Đại học Huế và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực III ký kết thỏa thuận hợp tác (13-06-2008 09:47)
Ngày 12/6/2008, tại Đà Nẵng, Đại học Huế và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực III đã ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học.
<body>

Theo đó, về nghiên cứu khoa học, Đại học Huế và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực III thỏa thuận phối hợp nghiên cứu những vấn đề lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở khu vực Miền Trung, Tây Nguyên. Hai bên tạo điều kiện để cán bộ khoa học trao đổi thông tin về kết quả nghiên cứu, phối hợp tổ chức các cuộc hội thảo có liên quan đến các vấn đề nghiên cứu.

Về đào tạo sau đại học, Đại học Huế và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực III phối hợp tổ chức đào tạo một số lớp cao học tại cơ sở của Học viện ở Đà Nẵng.

Đây là một bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác giữa Đại học Huế và Học viện Chính trị - Hành chính Khu vực III nhằm phát huy tiềm lực khoa học - công nghệ trên địa bàn miền Trung, Tây Nguyên, đào tạo nguồn nhân lực nói chung và đội ngũ trí thức, cán bộ lãnh đạo quản lý nói riêng.

Hồng Sam

</body>