Hội thảo Quốc gia lần thứ XI: Một số vấn đề chọn lọc của công nghệ thông tin và truyền thông (18-06-2008 09:41)
Sáng 12/6/2008, tại Trung tâm Học liệu Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc Hội thảo Quốc gia lần thứ XI "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Đại học Huế tổ chức. Hội thảo lần này với chủ đề "Các hệ thống tính toán di động" đã thu hút gần 300 đại biểu đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn quốc về tham dự hội thảo.
<body>

Trong 2 ngày 12-13/6/2008, 184 báo cáo của các nhóm tác giả được trình bày tại 12 tiểu ban với 6 nhóm chủ đề: các hệ thống tính toán di động, cơ sở toán của tin học, xử lý ảnh và kỹ thuật video, công nghệ tri thức và tính toán phần mềm, công nghệ mạng và viễn thông, công nghệ phần mềm. Đây là diễn đàn để các nhà khoa học và quản lý công nghệ thông tin trong cả nước, đặc biệt là các nhà khoa học trẻ gặp gỡ, thảo luận, và công bố, chia sẻ kết quả nghiên cứu, kinh nghiệm nghiên cứu, triển khai trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế, Trưởng ban Tổ chức Hội thảo đọc diễn văn khai mạc

Đ/c Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh TTH tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại hội thảo

Đại diện Công ty Khang Thịnh trao học bổng cho sinh viên ngành CNTT của 2 trường ĐHSP và ĐHKH thuộc Đại học Huế

Hồng Sam