Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt các mẫu văn bằng, chứng chỉ của Đại học Huế (11-01-2010 15:50)
Ngày 30/12/2009, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định số 9040/QĐ-BGDĐT phê duyệt các mẫu văn bằng, chứng chỉ của Đại học Huế.

Theo đó, các mẫu văn bằng, chứng chỉ của Đại học Huế bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp đại học, 2 loại: loại do Giám đốc Đại học Huế cấp; loại do Hiệu trưởng Trường Đại học thuộc Đại học Huế cấp gồm: Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Nghệ thuật, Trường Đại học Sư phạm.

- Chứng chỉ giáo dục thể chất

- Chứng chỉ giáo dục quốc phòng - an ninh

- Chứng chỉ đào tạo giáo viên giáo dục quốc phòng - an ninh.

Giám đốc Đại học Huế chịu trách nhiệm in phôi, lập hồ sơ quản lý việc in ấn, cấp, thu hồi, hủy bỏ phôi văn bằng, chứng chỉ này. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

HS