Chương trình Áo ấm mùa đông của Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế (08-12-2010 12:27)
Thực hiện chương trình "Áo ấm mùa đông" của Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế, Đội công tác xã hội trực thuộc Đoàn trường đã phát động chương trình quyên góp áo quần, sách vở, và đồ dùng học tập trong toàn thể đoàn viên, sinh viên và cán bộ giảng viên của toàn trường. Với chủ đề "Mang mùa đông ấm về vùng lũ", sáng 5/12/2010 đoàn công tác của Đoàn trường Đại học Kinh tế do anh Tống Viết Bảo Hoàng - Phó Bí thư Đoàn trường dẫn đầu đã về thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên, và học sinh của Trường tiểu học số 4 Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Cùng đi với đoàn trường còn có anh Vũ Quang Minh - Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn Quảng Bình.

Đoàn công tác đã kịp thời đến động viên, chia sẽ những khó khăn vất vả của thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường Tiểu học số 4 Hưng Trạch. Đồng thời đoàn cũng tiến hành trao tận tay cho các em học sinh 500 suất qùa bao gồm vở, áo ấm, áo sơ mi, áo thun. Ngoài ra đoàn trường cũng tặng cho Nhà trường 01 bộ sách giao khoa từ lớp 1 đến lớp 5 và 01 suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho cô giáo Dương Thị Châu Thủy, người đã bị lũ cuốn trôi toàn bộ nhà cửa và tài sản trong đợt lũ lịch sử vừa qua. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên trong đội công tác xã hội cũng tiến hành tổ chức các trò chơi, sinh hoạt tập thể cùng với các em học sinh của nhà trường. Những trò chơi, những tiếng hát véo von, và những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em học sinh đã góp phần làm xoa dịu nỗi mất mát và đau thương của nhiều người dân vùng rốn lũ tỉnh Quảng Bình. Đoàn Trường ĐH Kinh tế luôn mong thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học số 4 Hưng Trạch sớm khắc phục những khó khăn và thử thách để tiếp tục dạy tốt và học tốt.

Nguyễn Quang Phục - Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Huế