Ra quân "Tháng an toàn giao thông" (01-03-2011 07:26)
Sáng 28/2, Hội sinh viên Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ ra quân Tháng an toàn giao thông lần thứ VI năm 2011.

Tháng an toàn giao thông năm nay kéo dài diễn ra từ ngày 28/2 đến ngày 31/3/2011 sẽ tập trung vào các nội dung: Tăng cường công tác giáo dục tuyên truyền ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ trong sinh viên; Hội SV các trường đại học ký cam kết không vi phạm luật giao thông đường bộ; Hội SV trường ĐHNT tổ chức vẽ tranh cổ động về an toàn giao thông cho các em thiếu niên, nhi đồng ở các lớp học tình thương trên địa bàn thành phố Huế.

Ngay sau lễ ra quân, lực lượng sinh viên tình nguyện phối hợp với Công an giao thông hướng dẫn người dân chấp hành Luật giao thông tại các trục đường lớn và các giao lộ trong thành phố.