Sinh viên Đại học Huế đạt nhiều giải cao trong cuộc thi viết truyến ngắn (20-10-2010 08:37)
Cuộc thi truyện ngắn dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Huế do tạp chí Sông Hương tổ chức từ ngày 01 tháng 10 năm 2009 đến 31 tháng 5 năm 2010 đã thu hút đông đảo sinh viên Đại học Huế tham gia. Đến với cuộc thi có 50 truyện ngắn của 30 tác giả. Vào ngày 19 tháng 10 năm 2010 tại Hội trường tạp chí Sông Hương ban tổ chức đã trao giải và phát thưởng. Kết quả như sau:

- Giải nhất thuộc về truyện ngắn: Yêu xa xa một phút của Nguyễn Lê Vân Khánh - sinh viên Khoa Văn Đại học Khoa học - Đại học Huế.
- Giải nhì với truyện ngắn Giọt úa đại ngàn của Vũ Trường Giang - sinh viên Khoa Lịch sử Đại học Khoa học -  Đại học Huế.
- Giải nhì với truyện ngắn Hành trình của Vũ Hoài Nguyễn - học viên Cao học -  Đại học Huế.
- Giải ba với truyện ngắn Tiếng khóc ở phía hoàng hôn của Lê Minh Phong -  học viên Cao học -  Đại học Huế.
Qua cuộc thi này đã phát hiện, động viên những khuôn mặt sáng giá, những cây viết trẻ là sinh viên, học viên đang học tập tại Đại học Huế. Theo đánh giá của Ban tổ chức cũng như Ban giám khảo cuộc thi: có được sự thành công này ngoài những nỗ lực của các tác giả, sự động viên của tạp chí Sông Hương còn thể hiện sự toàn diện trong công tác đào tạo của Đại học Huế.

Nguyễn Duy Chinh