Cuộc thi Robot tìm đường năm 2011 (22-03-2011 10:38)
Ngày 19/3, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã đăng cai tổ chức Cuộc thi Robot năm 2011 với chủ đề "Người tìm đường trong không gian". Cuộc thi này được tổ chức trên cơ sở văn bản thỏa thuận đã được ký kết vào ngày 22/12/2010 giữa Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế; Trường Đại học Dân lập Phú Xuân Huế và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế .

Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên say mê về điện - điện tử, về robot tự động đăng ký tham dự. Có 21 đội thi trong đó: Trường Đại học Khoa học có 12 đội; Trường Cao đẳng công nghiệp có 7 đội và Trường Dân lập Phú Xuân có 2 đội.

Trải qua 4 vòng thi đấu đầy gay cấn, hấp dẫn cùng với sự làm việc nhiệt tình, đánh giá khách quan, công bằng và chính xác của Ban Trọng tài và Ban Giám khảo, cuộc thi lần thứ nhất này đã tìm ra được các đội đạt giải thưởng như sau:

-         Giải nhất: Super Racing - Trường Đại học Khoa học

-         Giải nhì:   Dark Storm - Trường Đại học Khoa học

-         Giả ba:    HHCAK-A1- Trường Cao đẳng Công nghiệp

DT-AS Trường Cao đẳng Công nghiệp

-         Giải Robot ấn tượng: Trường Cao đẳng Công nghiệp

-         Giải phong cách: Trường Dân lập Phú Xuân

-         Giải đồng đội: Trường Đại học Khoa học.

Theo Trường ĐHKH