Chương trình Đưa trường học đến thí sinh thu hút hàng nghìn học sinh tại Quảng Nam, Quảng Ngãi (25-03-2018 22:58)

Ngày 24-25/03/2018, tại Trường THPT Nguyễn Hiền, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và Trường THPT Bình Sơn, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, Báo Người Lao động phối hợp với Đại học Huế và một số trường đại học, cao đẳng trong cả nước tổ chức chương trình Đưa trường học đến thí sinh tại Quảng Nam và Quảng Ngãi. Tham dự chương trình có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; nhà báo Dương Quang, Phó Tổng biên tập Báo Người lao động; đại diện các trường đại học, cao đẳng tham gia chương trình; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi; Hiệu trưởng các trường THPT và toàn thể học sinh khối 12 THPT tại huyện Duy Xuyên, Quảng Nam và huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Tại Chương trình thí sinh được cung cấp những thông tin cơ bản về kỳ thi THPT quốc gia và  tuyển sinh đại học, cao đẳng 2018; tư vấn lựa chọn ngành nghề nghề phù hợp năng lực của bản thân; thông tin về các phương thức xét tuyển của các ngành nghề của các cơ sở đào tạo; giới thiệu việc làm của các ngành nghề đào tạo giúp học sinh có những cân nhắc, lựa chọn đúng đắn cho kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới.

Một số hình ảnh của 2 buổi tư vấn tại Quảng Nam và Quảng Ngãi:

Chương trình đưa trường học đến trường tại Quảng Nam có sự tham dự của khoảng 1.200 học sinh đến từ 3 trường THPT: Nguyễn Hiền, Sào Nam, Lê Hồng Phong

TS. Hoàng Tịnh Bảo, Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế tư vấn tại Chương trình

Tư ấn chuyên sâu giúp thí sinh nắm rõ hơn các thông tin về truyển sinh năm 2018 của Đại học Huế

Tại Bình Sơn, Quảng Ngãi, Chương trình cũng đã thu hút hơn 1.200 học sinh của các trường THPT: Bình Sơn, Lê Quý Đôn, Vạn Tường, Trần Kỳ Phong

Thí sinh đặt câu hỏi dành cho Ban tư vấn các vấn đề liên quan đến tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế, thành viên Ban tư vấn trả lời, giải đáp thắc mắc của thí sinh

Nắm bắt các thông tin

Tư vấn chuyên sâu dành cho thí sinh

Trần Đức