Hơn 1.000 học sinh THPT tham gia Chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh 2018 tại Quảng Bình (18-03-2018 22:37)

Trong chuỗi hoạt động quảng bá, tư vấn tuyển sinh Đại học Huế năm 2018, ngày 18/3/2018, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Quảng Bình, Đại học Huế phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức Chương trình hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh 2018. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình; đồng chí Trần Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình; PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên, các khoa, phân hiệu trực thuộc Đại học Huế và hơn 1.000 học sinh khối 12 THPT Thành phố Đồng Hới và vùng phụ cận.

Chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã mang lại những kiến thức bổ ích cho học sinh THPT về định hướng nghề nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp, phát huy khả năng của bản thân và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Tại Chương trình các ban tư vấn chuyên sâu các trường đại học thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc Đại học Huế đã cung cấp những thông tin cụ thể, cần thiết về phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, các chính sách hỗ trợ… dành cho thí sinh có nguyện vọng thi tuyển vào Đại học Huế.

Một số hình ảnh của Chương trình:

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu khai mạc tại Chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh 2018 tại Quảng Bình

Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình; đồng chí Trần Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình; đồng chí Trần Đình Nhân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình, đại diện lãnh đạo các trường trung học phổ thông tham dự ngày hội

Lãnh đạo Đại học Huế và các trường đại học thành viên tham dự ngày hội, giải đáp thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh đại học 2018 cho học sinh Quảng Bình

Học sinh Quảng Bình quan tâm về thông tin thi tuyển vào Trường ĐH Y Dược, Đại học Huế

Tư vấn tuyển sinh vào Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế

Chăm chú theo dõi nắm bắt các thông tin về định hướng nghề nghiệp và tuyển sinh Đại học Huế năm 2018

Hỏi các vấn đề liên quan đến hướng nghiệp, tuyển sinh

Thu hút hơn 1.000 học sinh THPT Thành phố Đồng Hới và vùng phụ cận tham gia Chương trình

Cung cấp thông tin cụ thể, cần thiết cho thí sinh

Trần Đức