Đại học Huế tổ chức thi tuyển sinh năng khiếu (đợt 2) theo hình thức trực tuyến (12-08-2021 16:41)

Từ ngày 11 – 14/8, gần 470 thí sinh dự thi các môn năng khiếu các khối: T, M, N, H vào các ngành thuộc Khoa Giáo dục Thể chất; các ngành giáo dục mầm non và sư phạm âm nhạc thuộc Trường ĐH Sư phạm và các ngành thuộc Trường ĐH Nghệ thuật của Đại học Huế.

Khác với đợt 1, do bối cảnh dịch COVID-19, thí sinh không thể về Huế dự thi nên Đại học Huế tổ chức thi theo hình thức trực tuyến. Các thí sinh được cấp tài khoản cá nhân, truy cập vào hệ thống và dự thi theo quy trình được Đại học Huế và các đơn vị hướng dẫn trước đó.

Đợt này, có 465 thí sinh đăng ký thi năng khiếu. Trong đó, Khoa Giáo dục Thể chất có 34 thí sinh, Trường ĐH Nghệ thuật có 47 thí sinh và Trường ĐH Sư phạm có 384 thí sinh.

Hội đồng thi tuyển sinh các môn năng khiếu của Đại học Huế cùng các đơn vị phân công nhiệm vụ cho cán bộ coi thi, giám sát thi và các bộ phận liên quan, đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.