Hội thi văn nghệ sinh viên nội trú Đại học Huế lần thứ V năm 2016 (26-04-2016 10:35)

Ngày 24/4, tại Ký túc xá Trường Bia, Trung tâm Phục vụ Sinh viên Đại học Huế đã tổ chức hội thi văn nghệ sinh viên nội trú Đại học Huế. 150 sinh viên của 5 đội, đại diện cho hơn 3000 sinh viên nội trú tại các ký túc xá: KTX Tây Lộc, KTX Đống Đa, KTX Trường Bia 1, KTX Trường Bia 2, KTX Trường Bia 3 đã tham gia với 20 tiết mục bao gồm các thể loại hát, độc tấu, múa, tiểu phẩm đậm chất sinh viên, nhiều ý tưởng sáng tạo.

Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tinh thần yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình thầy trò và ký túc xá thân yêu.

Hội thi góp phần nâng cao phẩm chất chính trị, giáo dục truyền thống yêu nước, tạo không khí lành mạnh, đoàn kết, tăng cường sự giao lưu hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên trong các khu nội trú của Đại học Huế.

Tiết mục "Tổ quốc gọi tên mình" của KTX Trường Bia 1 đạt giải nhất thể loại Hát

Những vấn đề rất gần gũi với cuộc sống sinh viên đã được các bạn đem vào trong các tiểu phẩm đầy ý nghĩa và nhiều thông điệp.