Khoa Giáo dục Thể chất đoạt giải nhất bóng chuyền CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ VI (27-04-2011 00:24)
Sau một tuần thi đấu với hơn 40 trận, giải bóng chuyền CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ VI đã kết thúc với cả hai giải nhất ở các nội dung Nam và Nữ đều thuộc về Công đoàn Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế.

Giải nhì Nam và nhì Nữ đều thuộc về Công đoàn Trường ĐH Nông lâm. Đồng giải ba nội dung Nam là Công đoàn Trường ĐH Sư phạm và Công đoàn Viện Tài nguyên Môi trường và Công nghệ Sinh học. Đồng giải ba Nữ là Công đoàn Trường ĐH Sư phạm và Công đoàn Trường ĐH Khoa học .

Giải Bóng chuyền CB-VC-LĐ năm nay của Đại học Huế có hơn 200 vận động viên tham dự. Đây là hoạt động thể thao truyền thống hàng năm nhằm động viên phong trào rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ viên chức, thắt chặt mối giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc.