Tin hoạt động Công đoàn (17-05-2011 00:44)
Ngày 11/5/2011, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức lễ bàn giao công trình Hệ thống dẫn nước sạch phục vụ cho giáo viên và học sinh Trường THPT Lê Trực - Huyện Tuyên Hóa - Tỉnh Quảng Bình.

Công trình với tổng giá trị là 70 triệu đồng từ nguồn kinh phí do các đơn vị trong Đại học Huế đóng góp. Đây là công trình hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

* Đại học Huế ủng hộ nhân dan Nhật Bản

Cùng với nhân dân cả nước, các cán bộ, viên chức và người lao động của Đại học Huế đã chung tay quyên góp, ủng hộ Nhật Bản, với mong muốn người dân Nhật Bản sớm vượt qua đau thương để ổn định cuộc sống sau thảm họa động đất, sóng thần tháng 3 vừa qua. Tổng số tiền quyên góp được trong toàn Đại học Huế là 161.657.226 đồng. Số tiền đã được Công đoàn Đại học Huế nộp tại Hội Chử Thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế để chuyển đến người dân Nhật Bản sớm nhất.