Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống CBVC-LĐ Cơ quan Đại học Huế lần thứ V năm 2011 (18-10-2011 00:22)

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Cơ quan Đại học Huế năm 2011 và chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân 22/12, từ ngày 11/10 - 15/10/2011, Công đoàn Cơ quan Đại học Huế đã tổ chức Giải Bóng chuyền CBVC - LĐ lần thứ V. Tham gia giải lần này có 6 đội bóng được ghép lại từ các đơn vị của Cơ quan Đại học Huế.

Giải Bóng chuyền CBVC - LĐ lần thứ V đã diễn ra sôi nổi, nhiệt tình và thu hút sự theo dõi, động viên và cổ vũ của đông đảo cổ động viên. Sau 5 ngày tranh tài, giải đã tìm ra đội vô địch là liên quân của Công đoàn bộ phận Quản lý dự án xây dựng - Tổ chức Nhân sự và Điều phối Dự án Giáo dục với mạch 5 trận toàn thắng.
Giải Bóng chuyền lần này cũng đã phát hiện được nhiều VĐV xuất sắc. Đây sẽ là cơ hội để các VĐV này được tuyển chọn và bồi dưỡng cho Đội Bóng chuyền Cơ quan Đại học Huế.
Kết quả cụ thể:
01 giải Nhất: Công đoàn bộ phận QLDAXD + TCNS + ĐPDAGD