Đại hội Hội Cựu chiến binh Cơ quan Đại học Huế lần thứ IV nhiệm kỳ 2012-2017 (25-04-2012 00:11)

Ngày 04/4/2012, Hội Cựu chiến binh cơ quan Đại học Huế đã tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2012 - 2017. Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Đình Tùng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Võ Văn Phương, Trưởng Ban Tổ chức - Chính sách, Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Lê Văn Anh,  Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế, Bí thư Đảng uỷ Cơ quan; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế…

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội cựu chiến binh cơ quan nhiệm kỳ 2007-2012, phương hướng nhiệm kỳ 2012 - 2017, báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia góp ý các điểm của Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam khoá V, ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng uỷ Cơ quan, Quyền chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đại học Huế và các ý kiến phát biểu tham luận đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Cơ quan Đại học Huế khoá IV nhiệm kì 2012 - 2017 gồm 3 đồng chí.

Tại phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Cơ quan Đại học Huế, đồng chí Hoàng Hữu Hoà - Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ quan Đại học Huế, nhiệm kỳ 2012-2017; đồng chí Đỗ Văn Phòng - Phó Trưởng Ban Công tác Sinh viên được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Dư Trai - chuyên viên Ban Thanh tra Pháp chế - Thi đua khen thưởng làm uỷ viên.

Hội viên Hội Cựu chiến binh Cơ quan ĐHH chụp ảnh chung với đại biểu dự Đại hội

Hương Liên