Giải bóng đá Công đoàn khoa Du lịch - Đại học Huế mở rộng lần thứ I/2011 (04-10-2011 02:19)
Giải bóng đá Công đoàn khoa Du lịch mở rộng lần thứ I diễn ra từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 9 năm 2011, tại sân cỏ nhân tạo Xuân Phú.

Giải thu hút 06 đội bóng tham gia bao gồm: Công đoàn Trường Đại học Kinh tế, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ, Công đoàn Trường Đại học Dân Lập Phú Xuân, Công đoàn Khoa Luật, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và Công đoàn Khoa Du lịch - Đại học Huế.

Trận chung kết giữa 2 đội Khoa Du lịch và Trường ĐH Kinh tế đã diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 28 tháng 9 năm 2011. Cả hai đội bóng đã đưa ra đội hình mạnh nhất, thi đấu nhiệt tình sôi nỗi và không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ trên sân đã thể hiện một phong độ thi đấu tuyệt vời, với lối trình diễn ấn tượng cùng rất nhiều pha bóng đẹp mắt đã mang lại những cảm xúc cho những khán giả.

Với dàn cầu thủ đồng đều, đấu pháp hợp lý, đội bóng Trường Đại học Kinh tế đã giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1 trước Khoa Du lịch, giành ngôi vô địch.