Lễ bế giảng và trao bằng thạc sỹ khóa 19 (niên khóa 2013-2015) (22-06-2015 02:45)

Chiều ngày 19.6,Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ khóa 19 (niên khóa 2013-2015) cho 40 học viên cao học thuộc chuyên ngành Lâm học và Kỹ thuật cơ khí, 6 học viên cao học khóa 18 thuộc chuyên ngành Lâm học, Quản lý đất đai và Khoa học cây trồng.

Lớp cao học khóa 18 và 19 có 46 học viên cao học của chuyên ngành Lâm học, Kỹ thuật cơ khí, Quản lý đất đai, Khoa học cây trồng, được đào tạo theo hình thức tập trung 02 năm theo hệ thống tín chỉ, đã hoàn thành khóa học theo đúng kế hoạch, bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp.

PGS.TS Lê Văn An, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

Trường Đại học Nông Lâm Huế được giao nhiệm vụ đào tạo cao học theo quyết định số 1946/QĐ-SĐH ngày 16 tháng 9 năm 1993. Ban đầu chỉ với 3 chuyên ngành về Trồng trọt, Chăn nuôi và Quản lý đất đai. Đến nay, bên cạnh nhu cầu phát triển của xã hội về đội ngũ cán bộ có trình độ trên đại học, nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ và cơ sở vật chất, hiện nay trường đã xây dựng được 10 chuyên ngành đào tạo cao học, gồm: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Thú y, Quản lý đất đai, Lâm học, Nuôi trồng thủy sản, Phát triển nông thôn, Kỹ thuật cơ khí, Bảo vệ thực vật và Công nghệ thực phẩm và 5 chuyên ngành Tiến sỹ (Chăn nuôi, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai, Lâm nghiệp, Phát triển nông thôn. Tính đến nay, đã có 21 khóa cao học được đào tạo với số lượng học viên gần 1500 người, trong đó có 900 học viên đã được công nhận học vị thạc sỹ khoa học và gần 700 học viên đang tiếp tục học tập.

Trao hoa và bằng khen cho các tân thạc sỹ đạt thành tích xuất sắc trong suốt khóa học

Trao bằng cho các tân thạc sỹ khóa 19

Trường ĐHNL