Họp báo Miss Đại học Huế 2010 (09-10-2010 19:28)
Sáng ngày 7/10, tại phòng họp (Nhà 3 tầng) Đại học Huế, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Chương trình Miss Đại học Huế 2010.

Đây là cuộc thi có quy mô do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức để chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Đại học Huế lần thứ IV; Chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn trong năm 2010.

Căn cứ vào danh sách đăng ký của các trường đại học và khoa trực thuộc Đại học Huế, Ban tổ chức đã tổ chức vòng sơ tuyển để chọn 30 thí sinh vào tham gia các cuộc thi phụ tiếp theo là vòng thi Miss thân thiện, Miss tài năng, Miss trí tuệ (đây là một phần thi mới của Miss Đại học Huế 2010 nhằm đánh giá sâu hơn vẻ đẹp tri thức của các thí sinh) và Miss thời trang.

Tại vòng thi chung kết, Ban tổ chức sẽ chọn ra TOP 5 thí sinh có số điểm cao nhất trong tổng số 30 thí sinh để dự thi phần thi ứng xử. Cơ cấu giải thưởng sẽ gồm 7 giải phụ: Miss tài năng, Miss thân thiện, Miss thời trang, Miss trí tuệ, Gương mặt khả ái nhất, Ứng xử hay nhất, Bình chọn nhiều nhất. Và 3 giải chính: Giải nhất: danh hiệu Hoa khôi Miss Đại học Huế, Giải nhì: danh hiệu Nữ sinh thanh lịch, Giải ba: danh hiệu Nữ sinh duyên dáng. Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Nhà thi thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế vào tối 7/11/2010.

Nguyễn Công Hào