Tổng kết đại hội Thể dục thể thao Thừa Thiên Huế lần thứ VI – 2010 (17-12-2010 13:54)
Ngày 17/12/2010, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh TTH lần thứa VI - 2010 nhằm đánh giá công tác tổ chức và động viên, khen thưởng các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc tại Đại hội.

Đoàn Đại học Huế tham gia Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lần này với các nội dung: việt dã, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, điền kinh và karate. Kết quả, đoàn Đại học Huế đoạt được 11 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 16 huy chương đồng, xếp thứ ba (vị trí thứ nhất thuộc về đơn vị Thành phố Huế, nhì thuộc về Huyện Hương Trà) trong 12 đơn vị tham gia Đại hội và xếp thứ nhất khối cơ quan, ban, ngành trong tỉnh (Nhì: Công An tỉnh, Ba: BCH Quân sự tỉnh).

Đây là hoạt động thể dục thể thao có chất lượng và quy mô lớn nhằm thúc đẩy quá trình phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao cả về chiều rộng và chiều sâu.