Thông báo: Chương trình đào tạo kỹ năng mềm và chung kết tài năng sinh viên Đại học Huế 2018 (16-10-2018 10:31)

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2018-2019; nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Đại học Huế phối hợp với Công ty Mobifone Khu vực 3 tổ chức chương trình Challenge Me – Hue’s Student Got Talent 2018.

Trải qua 3 tuần đăng ký, đã có hơn 70 tiết mục đăng ký tham gia sơ loại Tài năng; 200 sinh viên đăng ký tham gia đào tạo miễn phí các kỹ năng làm việc nhóm, định hướng và hoàn thành mục tiêu, các kỹ năng về thuyết trình, quản lý thời gian, xử lý tình huống và trải nghiệm môi trường kinh doanh...

Ban tổ chức Chương trình thông báo và mời các bạn sinh viên tham gia chương trình Vòng sơ loại tài năng sinh viên và Lớp đào tạo miễn phí như sau:

1. Sơ loại Tài năng sinh viên Đại học Huế

- Thời gian: 8h00 ngày 20/10/2018

- Địa điểm: Hội trường Đại học Huế, tầng 3, số 4 Lê Lợi, Tp. Huế

- Chi tiết về thứ tự biểu diễn được đăng tải trên Cổng thông tin Đoàn – Hội và gửi email trực tiếp đến các bạn sinh viên.

2. Đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên

- Thời gian: 7h30 ngày 21/10/2018

- Địa điểm: Hội trường khách sạn Century Riverside, 49 Lê Lợi, Tp.Huế

3. Chung kết Tài năng sinh viên Đại học Huế, Tp. Huế

- Thời gian: 18h00, ngày 11/11/2018

- Địa điểm: Nhà thi đấu Thể dục Thể thao, số 01 Hà Huy Tập, T.p Huế

- Ca sỹ khách mời: Đức Phúc

Trân trọng kính mời Quý Thầy giáo, Cô giáo và các bạn đoàn viên, sinh viên tham dự chương trình trên.

Đoàn Thanh niên Đại học Huế