Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2018 (10-04-2018 13:54)

Sáng ngày 7/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2018.  TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã tham dự lễ.

Văn nghệ chào mừng

Trong đợt này, có 06 tân tiến sĩ thuộc các chuyên ngành Văn học, Ngôn ngữ học, Lịch sử và Hoá học; 122 tân thạc sĩ thuộc các ngành Văn học, Ngôn ngữ học, Lý luận chính trị, Lịch sử, Công nghệ thông tin, Hoá học, Môi trường, Địa lý-Địa chất và Công nghệ sinh học, trong đó 0,8% đạt loại xuất sắc, 75,4% đạt loại giỏi, 23,8 % đạt loại khá. Đặc biệt, trong số 122 tân thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng hôm nay, có 01 học viên của nước CHDCND Lào, có 13 học viên chuyên ngành Khoa học Môi trường liên kết giữa Trường ĐHKH với Phân hiệu Đại học Huế tại tỉnh Quảng Trị. Đây là khóa thứ hai hợp tác đào tạo giữa hai cơ sở đào tạo thuộc Đại học Huế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng 6 tân tiến sĩ và 122 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp và đánh giá rất cao sự nỗ lực, cố gắng của các nghiên cứu sinh và học viên được trao bằng đợt này. Các học viên đã vượt qua những khó khăn, tập trung toàn bộ trí tuệ, công sức và tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học. PGS.TS Hoàng Văn Hiển tin rằng các tân tiến sĩ, thạc sĩ sẽ trở thành những hạt giống quý của xã hội và hy vọng kết quả thu được trong thời gian học tập tại Nhà trường sẽ giúp ích cho công tác của các tân tiến sĩ, thạc sĩ và mong muốn các tân tiến sĩ, thạc sĩ tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác với Nhà trường trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động xã hội.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học phát biểu chúc mừng

PGS.TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Khoa học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các thầy hướng dẫn luận án tiến sĩ

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Thành, Trưởng Khoa Ngữ văn trao bằng và tặng hoa