Khai mạc Giải bóng đá CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XV (17-04-2018 21:55)

Chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018-2023, ngày 17/4/2018, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XV, năm 2018. Tham dự có TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc và các vận động viên tham gia Giải.

Khai mạc Giải bóng đá CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XV, năm 2018

Giải bóng đá CB, VC, LĐ đã trở thành hoạt động thể thao truyền thống của Công đoàn Đại học Huế. Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong các đơn vị giúp phát triển con người toàn diện; là dịp để cán bộ viên chức, lao động có dịp giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, tạo ra mối đoàn kết thực hiện nhiệm vụ chung của toàn Đại học Huế.

Giải năm nay có sự tham gia của 15 đội bóng của các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế, diễn ra từ ngày 17-24/4/2018 với 28 trận đấu tại sân cỏ nhân tạo Khoa Giáo dục thể chất, Đại học Huế.

TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế khai mạc Giải

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa các đội: Trường Đại học Khoa học gặp Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị và Cơ quan Đại học Huế gặp Trường Đại học Sư phạm.

Trần Đức