Giám đốc Đại học Huế phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất - 2018 (27-02-2018 03:27)

Trong không khí phấn khởi những ngày đầu Xuân Mậu Tuất - 2018, sáng 27/02/2018, tại Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia (phường An Tây, Thành phố Huế), Giám đốc Đại học Huế đã phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Tham dự và hưởng ứng Lễ phát động có toàn thể cán bộ viên chức, lao động Cơ quan Đại học Huế, Trung tâm Phục vụ sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Tại Lễ phát động, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế khẳng định hưởng ứng Tết trồng cây của Bác Hồ đã trở thành một nét đẹp văn hóa cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về của toàn dân ta và phát động rộng khắp đến toàn thể cán bộ viên chức, lao động Cơ quan Đại học Huế. Giám đốc Đại học Huế hy vọng những cây được trồng hôm nay sẽ lớn lên, phát triển, phủ bóng mát tại Khu quy hoạch Đại học Huế. Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ viên chức, lao động Cơ quan Đại học Huế và Trung tâm Phục vụ sinh viên đã ra quân trồng cây sao đen và cây keo dọc theo đường vào Khu quy hoạch và khuôn viên khu ký túc xá Trường Bia nhằm tăng tỷ lệ diện tích đất được che phủ, làm đẹp cảnh quan môi trường, hướng đến xây dựng Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia trở thành khu đô thị đại học với các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, tạo không gian học tập trong lành, thân thiện với môi trường cho sinh viên Đại học Huế.

Một số hình ảnh Lễ phát động Tết trồng cây:

Ban Giám đốc Đại học Huế trồng cây tại Khu quy hoạch Đại học Huế tại Trường Bia

Trồng cây sao đen theo đường vào khu quy hoạch

Trồng cây trong khuôn viên khu ký túc xá Trường Bia

Trần Đức