Tưng bừng Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ IV, 2018 (22-04-2018 15:36)

Sáng 22/4/2018, Đại học Huế khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IV năm 2018. Dự lễ khai mạc có: đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế - Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn Tỉnh; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc và hơn 1.500 sinh viên Đại học Huế.

Diễu hành khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ IV, năm 2018

Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế năm 2018 tổ chức với 6 nội dung: nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ, chạy 100 mét, kéo co và diễu hành, thu hút hơn 350 vận động viên đến từ 8 trường thành viên, 2 khoa trực thuộc tham gia tranh tài.

Lễ khai mạc được tổ chức trọng thể, tưng bừng với hình thức diễu hành, các nghi thức của Đại hội Thể dục Thể thao và các tiết mục biểu diễn võ thuật và đồng diễn với sự tham gia của hơn 1500 sinh viên.

Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ IV – 2018, được tổ chức có quy mô và đầu tư kỹ lưỡng, nhất là công tác chuẩn bị trước Đại hội. Các vận động viên ở các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc đã tích cực luyện tập, thi đấu cọ xát nâng cao chất lượng để thi đấu. Thông qua Đại hội, Ban tổ chức mong muốn tạo ra cơ hội để các đơn vị, các vận động viên trong toàn Đại học Huế giao lưu, học tập lẫn nhau, nâng cao thành tích góp phần phát triển thể thao tại các đơn vị. Đây cũng là dịp để sát hạch, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất, hợp thành đội tuyển của Đại học Huế tham gia Đại hội Thể dục Thể thao Tỉnh lần thứ VIII, diễn ra vào tháng 5/2018.

Sau hai ngày thi đấu liên tục ở các nội dung, kết quả toàn đoàn: Trường Đại học Sư phạm đạt giải Nhất, Trường Đại học Y Dược đạt giải Nhì và Trường Đại học Khoa học đạt giải Ba.

* Một số hình ảnh Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ IV - 2018:

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế  thắp lửa truyền thống

Trước đó, ngọn lửa đã được rước từ Nhà Truyền thống Đại học Huế

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc Đại hội

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế , Trưởng Ban tổ chức khai mạc Đại hội

Đồng chí Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Tiết mục đồng diễn võ thuật của sinh viên Đại học Huế

Ngay sau Lễ khai mạc các nội dung thi đấu được tổ chức tại sân vận động Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Huế:

Thi đấu hết mình

Cỗ vũ nhiệt tình

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng Ban tổ chức giải trao giải cho các đội đạt thành tích cao