Tuyển sinh lớp cử nhân Vật lý tiên tiến (10-09-2007 10:12)
Tuyển sinh lớp cử nhân ngành Vật lý khoá 2 năm 2007 - đào tạo theo chương trình và giáo trình tiên tiến. Thời gian đào tạo 4 năm, các chuyên môn được giảng dạy bằng tiếng Anh do giảng viên trong nước và nước ngoài đảm nhận, theo chương trình của đại học Virginia (Hoa Kỳ). Tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân Vật lý. Kế hoạch tuyển sinh cụ thể như sau:
<body>

I. Đối tượng tuyển sinh:

Là sinh viên đã trúng tuyển nguyện vọng 1, khối A vào các trường đại học trong cả nước, có điểm thi tuyển từ 18 điểm trở lên của kỳ thi tuyển sinh năm 2007, có nhu cầu theo học, phải nộp hồ sơ đăng ký và trải qua một kỳ kiểm tra ngoại ngữ (Tiếng Anh).

II. Ngành tuyển, chỉ tiêu:

Ngành Vật lý, chỉ tiêu : 30

III. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin đăng ký dự tuyển

- Giấy xác nhận trúng tuyển nguyện vọng 1 (khối A) vào các trường đại học trong cả nước, kỳ thi tuyển sinh 2007 (bản sao công chứng)

- Các giấy tờ khác sẽ bổ sung sau

Toàn bộ hồ sơ bỏ vào 1 phong bì lớn cỡ 25 x 35cm, ngoài bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, chỗ ở hiện nay, địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

IV. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ:

- Liên hệ mua mẫu hồ sơ tại Phòng Công tác Chính trị sinh viên - Trường ĐHSP Huế.

- Phát hành và thu nhận hồ sơ từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9 năm 2007.

- Kiểm tra ngoại ngữ ngày 25 tháng 9 năm 2007

Chú ý: Không thu nhận hồ sơ nộp không đủ hoặc không đúng các yêu cầu nêu trên. Hồ sơ sẽ không được trả lại nếu thí sinh không trúng tuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại :

Phòng Công tác Chính trị sinh viên Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế.

ĐT: 054.824243

</body>