Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024 (05-12-2019 14:11)

Ngày 05/12/2019, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; đồng chí Huỳnh Công Bằng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; đồng chí Phùng Văn Vinh, Phó Trưởng Ban TT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế đã công bố Quyết định số 1555/QĐ-ĐHH ngày 22/11/2019 của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2014 – 2019 giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đã gửi lời chúc mừng đến PGS.TS. Võ Thanh Tùng đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy Đại học Huế và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường giao giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024. Giám đốc Đại học Huế nhấn mạnh, PGS.TS. Võ Thanh Tùng là cán bộ trẻ nhưng đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của tập thể lãnh đạo Đại học Huế cũng như của Nhà trường và giao giữ trọng trách lớn, đây là sự thành công trong công tác đào tạo cán bộ trẻ của Nhà trường nói riêng và của Đại học Huế nói chung, phù hợp với chủ trương của Đảng và Nhà nước trong công tác đào tạo cán bộ trẻ. Giám đốc Đại học Huế tin tưởng rằng, nhiệm kỳ Ban Giám hiệu mới của Nhà trường sẽ tiếp nối những thành công trong các nhiệm kỳ trước, tiếp tục đưa Nhà trường phát triển. Giám đốc Đại học Huế nêu bật các nhiệm vụ trọng tâm mà Nhà trường cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới như: Quyết liệt thực hiện chủ trương tái cấu trúc bộ máy, tái cấu trúc ngành nghề đào tạo cũng như tái cấu trúc nguồn thu của Nhà trường; tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đào tạo ra nhiều chuyên gia khoa học đầu ngành, tinh thông trong công tác chuyên môn cũng như quản lý, tạo ra nhiều công trình, sản phẩm nghiên cứu đưa vào ứng dụng phục vụ xây dựng phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, khu vực, đất nước và sự phát triển của Nhà trường; tiếp tục khối đoàn kết nhất trí trong toàn Trường và tạo ra sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong Trường cũng như sự hợp tác của Nhà trường với các đơn vị trong toàn Đại học Huế để sử dụng nguồn lực chung phục vụ cho mục tiêu phát triển; tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường ngày càng tốt hơn...

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2019 - 2024 phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Võ Thanh Tùng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Đại học Huế và toàn thể cán bộ viên chức, lao động Nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ, tín nhiệm giao giữ trọng trách, chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học cho biết, bản thân rất vinh dự và tự hào khi được giao đảm nhận chức vụ, nhiệm vụ mới; đồng thời đây cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. PGS.TS. Võ Thanh Tùng cam kết, bằng tâm huyết, trí tuệ, năng lực công tác của mình sẽ quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển Nhà trường trong tình hình mới, xứng đáng với sự tin tưởng và tín nhiệm của Đảng ủy Đại học Huế, cán bộ viên chức, lao động Nhà trường; mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của lãnh đạo Đại học Huế, cũng như cán bộ viên chức để cùng chung tay vì mục tiêu xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Tại Lễ Công bố Quyết định, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 - 2024  tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trong nhiệm kỳ 2014 - 2019

Trần Đức