Đang nhận hồ sơ Chương trình cử nhân Công nghệ thông tin liên kết với Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ (07-07-2017 05:17)

Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế phát hành và thu nhận hồ sơ chương trình cử nhân Công nghệ thông tin liên kết với Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ năm 2017. Đợt I từ ngày 07 đến ngày 19 tháng 7 năm 2017. Kết quả xét tuyển đợt 1 sẽ được thông báo trước ngày 23 tháng 7 năm 2017. Những thí sinh không trúng tuyển có thể nhận lại hồ sơ ngay sau khi có thông báo kết quả xét tuyển.

1. Thông tin chung

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ tuyển sinh Cử nhân Công nghệ thông tin Khóa I năm học 2017-2018, đào tạo theo chương trình học của Trường Winona State.

Thời gian đào tạo: 4 năm (2 năm học ở Việt Nam, 2 năm học ở Hoa Kỳ)

2. Ngành tuyển, chỉ tiêu

• Ngành: Công nghệ thông tin
  • Chỉ tiêu: 15 sinh viên.

3. Đối tượng tuyển sinh

• Đối tượng thứ nhất: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học các ngành có đầu vào thuộc các khối A, A1.
  • Đối tượng thứ hai: Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông từ loại khá trở lên.

4. Hình thức tuyển sinh

• Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế tổ chức xét tuyển theo kết quả tốt nghiệp hoặc học tập đối với đối tượng 1 và kết quả tốt nghiệp đối với đối tượng 2 theo hình thức từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.
  • Những thí sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh và Tin học (đã tốt nghiệp PTTH) sẽ được tuyển thẳng.

5. Chương trình học tập

• Sinh viên được đào tạo theo chương trình và Quy định cách đánh giá kết quả học tập của Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ.
  • Giáo trình và tài liệu bằng tiếng Anh, giảng viên lên lớp bằng tiếng Việt ở năm thứ nhất, từ năm thứ hai trở đi giảng dạy bằng Tiếng Anh.
  • Sau khi hoàn tất chương trình 2 năm đầu tại Việt Nam và đạt mức Tiếng Anh Paper-based TOEFL 520, Internet-based TOEFL 68, hoặc IELTS 5.5, sinh viên sẽ được giới thiệu tiếp tục sang học 2 năm cuối tại Trường Đại học Winona State, Hoa Kỳ.

6. Học phí và Ưu đãi

• Hai năm học tại Trường ĐHSP, Đại học Huế: 50.000.000đ/năm
  • Hai năm tại trường Winona State: theo quy định của trường Winona State, khoảng 8.572 USD/năm (tổng chi phí khác, bao gồm chi phí ăn ở: 8.987 USD/năm). Đã miễn giảm 5.500 USD cho sinh viên thuộc chương trình này.
  • Sinh viên có điểm tiếng Anh cao được nhận các khoản học bổng từ 1.000 đến 3.500 USD/năm.

7. Cách thức nộp hồ sơ

Các thí sinh có nhu cầu theo học chương trình này, phải nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

• Đối với đối tượng 1: Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm tốt nghiệp hoặc kết quả học tập cho đến thời điểm hiện tại, bản sao giấy khai sinh, sơ yếu lí lịch, học bạ phổ thông.
  • Đối với đối tượng 2: Bản chính kết quả điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT và Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT), giấy chứng nhận đạt giải thi học sinh giỏi (nếu có), bản sao giấy khai sinh, sơ yếu lí lịch, học bạ phổ thông.
  • Phát hành và thu nhận hồ sơ tại Phòng Công tác Sinh viên Trường ĐHSP, Đại học Huế, đợt I từ ngày 07 đến ngày 19 tháng 7 năm 2017. Kết quả xét tuyển đợt 1 sẽ được thông báo trước ngày 23 tháng 7 năm 2017. Những thí sinh không trúng tuyển có thể nhận lại hồ sơ ngay sau khi có thông báo kết quả xét tuyển.

Mọi thông tin chi tiết cần biết thêm, xin liên hệ tại phòng Công tác Sinh viên Trường ĐHSP, Đại học Huế, địa chỉ 34 – Lê Lợi, Huế. ĐT: 054-3824243. Email: ctsv.sphue@gmail.com