Lãnh đạo Đại học Huế dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị (23-04-2024 17:59)

Ngày 23/4/2024, Đoàn lãnh đạo Đại học Huế do PGS.TS. Lê Anh Phương, Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị, nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn Lãnh đạo Đại học Huế đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ cha anh đã ngã xuống, quên mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và vì hạnh phúc của nhân dân.