Giám đốc Đại học Huế tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ (15-02-2017 04:24)

Ngày 14/2/2017, tại Đại học Huế, PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế; TS Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế có buổi làm việc với bà Mary Tarnowka –Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Tại cuộc gặp, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế giới thiệu các giai đoạn phát triển của Đại học Huế từ khi thành lập đến nay đồng thời gửi lời mời Tổng Lãnh sự tham gia Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế (1957 – 2017) vào tháng 3/3/2017. Giám đốc thông tin về các chương trình, kết quả hợp tác giữa Đại học Huế với các tổ chức, trường đại học Hoa Kỳ và mong muốn Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ làm cầu nối đẩy mạnh hơn nữa hợp tác quốc tế giữa Đại học Huế và các trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức ở Hoa Kỳ.

Bà Mary Tarnowka cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và gửi lời chúc mừng Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tổng Lãnh sự cam kết đóng vai trò cầu nối giúp Đại học Huế tăng cường hợp tác quốc tế; trao đổi học thuật, sinh viên với các trường Đại học, Cao đẳng ở Mỹ từ đó đẩy mạnh hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.