1874 thí sinh dự thi kỳ thi cao học của Đại học Huế (31-10-2020 22:15)

Sáng 31/10, kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 2 – năm 2020 của Đại học Huế chính thức diễn ra với 1.874 thí sinh đăng ký dự thi.

Đợt này, Hội đồng Tuyển sinh sau đại học của Đại học Huế tổ chức thi tại ba điểm thi là Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Khoa học và Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị. Kỳ thi diễn ra trong hai ngày 31/10 – 1/11. Sau khi làm thủ tục dự thi, thí sinh trải qua 3 môn thi, gồm: ngoại ngữ, cơ sở ngành và thi môn chủ chốt.

Trong đợt thi này, tổng số cán bộ được điều động tham gia công tác coi thi, giám sát, thư ký là 144 cán bộ.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, bên cạnh các cán bộ được điều động làm nhiệm vụ, Đại học Huế cũng phối hợp với Công an tỉnh bố trí cán bộ làm công tác bảo vệ an toàn kỳ thi, trong đó có cả cán bộ bảo vệ quá trình vận chuyển đề thi, bài thi…

Đây là một trong những đợt thi có số lượng thí sinh đăng ký dự thi đông nhất trong những năm gần đây. Trước đó, vào tháng 5/2020, ĐH Huế đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh cao học đợt 1 – năm 2020 với 955 thí sinh đăng ký dự thi.

Các tin đã đăng