Tư vấn tuyển sinh: Thí sinh thay đổi nguyện vọng như thế nào? (15-09-2020 15:23)

Đại học Huế sẽ tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến dưới hình thức livestream nhằm hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào đại học, phù hợp với sở thích, năng lực của thí sinh.

Thời gian: 8 giờ 00 ngày 17/9/2020

Địa chỉ truy cập: Fanpage Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy của Đại học Huế: https://www.facebook.com/tuyensinhdaihochue/

Chương trình sẽ có sự tham gia hướng dẫn của các chuyên gia từ các trường thành viên Đại học Huế: Trường Đại học Luật, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Trường Đại học Kinh Tế, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sư Phạm, Trường Đại học Khoa Học, Trường Đại học Nghệ Thuật, Trường Đại học Y Dược, Khoa Giáo Dục Thể Chất, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Khoa Du lịch, Khoa Quốc tế, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị. Phụ huynh và thí sinh có thể đặt câu hỏi để được giải đáp về cách thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển; thông tin về các ngành đào tạo của Đại học Huế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp; các hình thức xét tuyển và cơ hội trúng tuyển, định hướng nghề nghiệp để thí sinh có thể lựa chọn đúng đắn ngành học trong đợt điều chỉnh nguyện vọng sắp tới.