Đại học Huế tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia ngân hàng phát triển châu Á (04-10-2004 14:52)
Vừa qua, lãnh đạo Đại học Huế đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Ngân hàng phát triển châu Á, do ông Stewart PittaWay dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, ông Stewart PittaWay đã trao đổi những vấn đề mà Ngân hàng phát triển châu Á - ADB đang quan tâm , tìm hiểu để tài trợ cho dự án : " Thành lập trung tâm đào tạo quốc tế nhằm đào tạo và chia sẽ kinh nghiệm về Nông lâm - Thuỷ sản - Khuyến nông cho cán bộ của các nước tiểu vùng sông MêKông" đặt tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, phó Giám đốc Đại học Huế cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng phát triển Châu Á và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc thực thi dự án nói trên.

Trong hai ngày 28 - 29/9/2004 đoàn chuyên gia của Ngân hàng phát triển Châu Á đã tiến hành khảo sát, tìm hiểu thực tế về nhân lực, cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, năng lực quản lý....tại trường Đại học Nông Lâm để khẳng định tính khả thi và lập dự trù kinh phí tài trợ cho dự án.

Thanh Hà - Đại học Huế