Đại học Huế tiếp làm việc với đoàn Đại học Surat Thani Rajabhat Thái Lan (29-10-2004 08:28)
Ngày 26/10/2004 lãnh đạo Đại học Huế đã tiếp, làm việc với đoàn đại biểu trường đại học SURAT THANI RAJABHAT Thái Lan, do tiến sỹ NaRong Buddhichiwin, hiệu trưởng dẫn đầu.

Trong buổi tiếp, làm việc tiến sỹ NaRong Buddhichiwin đã trao đổi mục đích chuyến viếng thăm Đại học Huế của đoàn: Nhằm tìm hiểu, giao lưu, học hỏi,  những kinh nghiệm để xây dựng một đại học Vùng đa lĩnh vực.

PGS.TS Nguyễn Văn Toàn, phó giám đốc Đại học Huế cùng lãnh đạo các ban chức năng thân mật tiếp đoàn và  trao đổi, chia sẽ các kinh nghiệm trong các mặt công tác mà trường bạn quan tâm.

Bước đầu hai bên đã cùng nhau ghi nhớ, thiết lập mối quan hệ hợp tác giáo dục, đào tạo đa phương, trước mắt ký kết hợp tác mở các chuyên ngành đào tạo đại học và sau đại học thuộc ngành  du lịch .

Cùng ngày, đoàn đã đi tham quam Trung tâm học liệu, các cơ sở giáo dục, đào tạo của Đại học Huế và các danh thắng ở Cố đô Huế.

Thanh Hà - Đại học Huế