Tổng kết công tác tuyển sinh cao học năm 2004 (01-11-2004 10:14)
Ngày 29-10, Đại học Huế đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh cao học năm 2004. Hội nghị đã nghe PGS-TS Nguyễn Thọ Vượng, Trưởng ban Đào tạo Sau đại học báo cáo tổng kết các kết quả đạt được trong 2 đợt tổ chức tuyển sinh cao học năm 2004.
Cụ thể đã có 524 học viên cao học đủ điểm xét tuyển để vào học ở 53 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 16 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ của Đại học Huế. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian đóng góp ý kiến để công tác tuyển sinh cao học trong năm 2005 sẽ được tốt hơn như cần quán triệt tốt hơn ý thức và trách nhiệm của cán bộ trong công tác coi thi ở kỳ thi cao học, tránh tình trạng thí sinh cao học vi phạm quy chế thi cử; cách ra đề thi cần sâu sát và phù hợp với thực tế các chuyên ngành hơn...

Báo T.T.Huế